lang

[THÀNH VIÊN] - Đồng Tiền: Gắn liền với nhà nông

20/05/2021

[THÀNH VIÊN] - Đồng Tiền: Gắn liền với nhà nông

Là một công ty chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng nông sản như phân bón, rau củ quả, và hơn thế nữa sẽ là mặt hàng gạo để phân phối trong nước và xuất khẩu ngoài nước. Công ty Đồng Tiền đã đi đúng với câu slogan của chính mình đó là "Đồng Tiền gắn liền nhà nông" được thể hiện qua logo của công ty.

 

                                                                                              Trang chủ - Đồng Tiền

Biểu tượng Đồng Tiền ở trung tâm kết nối 4 chiếc lá của cỏ 4 lá một biểu tượng của sự may mắn, mỗi chiếc lá lại tượng trưng cho 4 mùa trong năm Xuân – Hạ – Thu – Đông và cũng là biểu tượng của 4 yếu tố : Đất – Nước – Ánh Sáng và Hạt Giống với mong muốn Đồng Tiền sẽ mang đến thật nhiều may mắn và tài lộc cho nhà nông ở cả 4 mùa thông qua sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh của mình.

Để phát triển công ty đi theo đúng hướng, Công ty đã đặt ra hai điểm quan trọng đó là tầm nhìn và sứ mệnh cho riêng mình.

TẦM NHÌN

– Trở thành Tập Đoàn hàng đầu Việt Nam phân phối các sản phẩm phân bón hữu cơ, các sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn và chất lượng.

SỨ MỆNH

– Cam kết cung cấp các sản phẩm phân hữu cơ có chất lượng cao và ổn định cho nhà nông bằng trách nhiệm và tình yêu nền nông nghiệp xanh và sạch.

– Liên kết với nông dân các vùng miền để tạo ra chuỗi giá trị nông nghiệp hiệu quả và bền vững.

VỀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI: là 1 trong những yếu điểm của công ty.

                                                                      

          

Chân Thật: Mỗi thành viên của Tập Đoàn Đồng Tiền là con người thật, việc thật, luôn chân thành với các đối tác, khách hàng.

Uy Tín: Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu với đối tác và khách hàng.

Hợp Tác: Tập Đoàn Đồng Tiền hướng đến sự đồng hành và phát triển với khách hàng và đối tác trên tinh thần đôi bên cùng có lợi.

Cộng Đồng: Đóng góp cho xã hội, luôn hành động và đề cao tinh thần trách nhiệm với Cộng Đồng.

Môi Trường: Hành động với tiêu chí cùng nhau xây dựng môi trường xanh và sạch.

Vào năm 2021, Công ty đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm gạo, thương hiệu DotiRice. Dòng sản phẩm gạo hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng, hương vị đặc trưng của gạo Việt Nam. Hơn thế nữa, DotiRice mong muốn sản phẩm gạo của mình ra thị trường nước ngoài. Để làm được điều đó, Công ty Đồng Tiền đã bắt tay hợp tác cũng Công ty Indochina Holdings trở thành thành viên để tạo bàn đạp vững chắc trong việc xúc tiến thương mại các mặt hàng nông sản.

Mong rằng, trong thời gian tới sự hợp tác giữa Công ty Đồng Tiền và Công ty Indochina Holdings sẽ luôn có nhiều dự án mới chờ phía trước và triển khai thành công như mong đợi qua đó góp phần phát triển nền nông nghiệp của Việt Nam ngày càng đi lên. 

Cao Duy


Bài viết cùng loại  

[TIN TỨC] - Tiết lộ những phân khúc bất động sản sẽ sôi động trở lại trong thời gian tới

[TIN TỨC] - Tiết lộ những phân khúc bất động sản sẽ sôi động trở lại trong thời gian tới

Theo đánh giá từ các chuyên gia, phân khúc bất động sản phục vụ nhu cầu thực sẽ có sự sôi động hơn vào giai đoạn cuối năm nay. Còn phân khúc bất động sản đầu tư như đất nền thì sẽ cao diễn biến chậm hơn vào khoảng quý 2 năm 2024.

[TIN TỨC] - Tăng 5,3%, nhập khẩu hàng hoá nửa cuối tháng 8 tiếp tục khởi sắc

[TIN TỨC] - Tăng 5,3%, nhập khẩu hàng hoá nửa cuối tháng 8 tiếp tục khởi sắc

Theo Tổng cục Hải quan, tổng kim ngạch nhập khẩu hàng hóa của nước ta trong kỳ 2 tháng 8 (16-31/8) đã đạt 14,97 tỷ USD, tăng 5,3%

[TIN TỨC] - Hỗ trợ công nhân tiếp cận gói tín dụng lãi suất thấp

[TIN TỨC] - Hỗ trợ công nhân tiếp cận gói tín dụng lãi suất thấp

Với nguồn vốn vay ưu đãi, nhiều công dân sẽ không rơi vào vòng xoáy của tín dụng đen.

[TIN TỨC] - Năm 2024 thị trường bất động sản sẽ khởi sắc?

[TIN TỨC] - Năm 2024 thị trường bất động sản sẽ khởi sắc?

Chia sẻ câu chuyện về thị trường bất động sản với MarketTimes, ông Vũ Cương Quyết - Tổng giám đốc Đất Xanh miền Bắc cho rằng, thời gian gần đây chính sách cho thị trường bất động sản có nhiều điểm tích cực và ông kỳ vọng năm 2024 sẽ là thời điểm khởi sắc.

[TIN TỨC] - Lãi suất giảm, doanh nghiệp có dễ tiếp cận?

[TIN TỨC] - Lãi suất giảm, doanh nghiệp có dễ tiếp cận?

Trong bối cảnh khó khăn của toàn nền kinh tế, việc điều hành lãi suất linh hoạt, bám sát diễn biến thị trường, tình hình kinh tế trong và ngoài nước của Ngân hàng Nhà nước thời gian qua đã tạo động lực to lớn cho các ngân hàng vượt qua khó khăn. Đồng thời, thể hiện chủ trương đồng hành cùng doanh nghiệp, nhanh chóng phục hồi sau những tác động tiêu cực của đại dịch COVID-19.

[TIN TỨC] - Tháng 7/2023, nhập khẩu xăng dầu các loại tăng 61% so với cùng kỳ

[TIN TỨC] - Tháng 7/2023, nhập khẩu xăng dầu các loại tăng 61% so với cùng kỳ

Tháng 7 năm 2023, nhập khẩu xăng dầu có các loại tăng cao so với cùng kỳ để có thể đảm bảo nguồn cung thị trường trong nước khi Nhà máy Lọc dầu Nghi Sơn đã tạm dừng bảo dưỡng.


MENU