lang

[THÀNH VIÊN] - Đồng Tiền: Gắn liền với nhà nông

20/05/2021

[THÀNH VIÊN] - Đồng Tiền: Gắn liền với nhà nông

Là một công ty chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng nông sản như phân bón, rau củ quả, và hơn thế nữa sẽ là mặt hàng gạo để phân phối trong nước và xuất khẩu ngoài nước. Công ty Đồng Tiền đã đi đúng với câu slogan của chính mình đó là "Đồng Tiền gắn liền nhà nông" được thể hiện qua logo của công ty.

 

                                                                                              Trang chủ - Đồng Tiền

Biểu tượng Đồng Tiền ở trung tâm kết nối 4 chiếc lá của cỏ 4 lá một biểu tượng của sự may mắn, mỗi chiếc lá lại tượng trưng cho 4 mùa trong năm Xuân – Hạ – Thu – Đông và cũng là biểu tượng của 4 yếu tố : Đất – Nước – Ánh Sáng và Hạt Giống với mong muốn Đồng Tiền sẽ mang đến thật nhiều may mắn và tài lộc cho nhà nông ở cả 4 mùa thông qua sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh của mình.

Để phát triển công ty đi theo đúng hướng, Công ty đã đặt ra hai điểm quan trọng đó là tầm nhìn và sứ mệnh cho riêng mình.

TẦM NHÌN

– Trở thành Tập Đoàn hàng đầu Việt Nam phân phối các sản phẩm phân bón hữu cơ, các sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn và chất lượng.

SỨ MỆNH

– Cam kết cung cấp các sản phẩm phân hữu cơ có chất lượng cao và ổn định cho nhà nông bằng trách nhiệm và tình yêu nền nông nghiệp xanh và sạch.

– Liên kết với nông dân các vùng miền để tạo ra chuỗi giá trị nông nghiệp hiệu quả và bền vững.

VỀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI: là 1 trong những yếu điểm của công ty.

                                                                      

          

Chân Thật: Mỗi thành viên của Tập Đoàn Đồng Tiền là con người thật, việc thật, luôn chân thành với các đối tác, khách hàng.

Uy Tín: Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu với đối tác và khách hàng.

Hợp Tác: Tập Đoàn Đồng Tiền hướng đến sự đồng hành và phát triển với khách hàng và đối tác trên tinh thần đôi bên cùng có lợi.

Cộng Đồng: Đóng góp cho xã hội, luôn hành động và đề cao tinh thần trách nhiệm với Cộng Đồng.

Môi Trường: Hành động với tiêu chí cùng nhau xây dựng môi trường xanh và sạch.

Vào năm 2021, Công ty đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm gạo, thương hiệu DotiRice. Dòng sản phẩm gạo hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng, hương vị đặc trưng của gạo Việt Nam. Hơn thế nữa, DotiRice mong muốn sản phẩm gạo của mình ra thị trường nước ngoài. Để làm được điều đó, Công ty Đồng Tiền đã bắt tay hợp tác cũng Công ty Indochina Holdings trở thành thành viên để tạo bàn đạp vững chắc trong việc xúc tiến thương mại các mặt hàng nông sản.

Mong rằng, trong thời gian tới sự hợp tác giữa Công ty Đồng Tiền và Công ty Indochina Holdings sẽ luôn có nhiều dự án mới chờ phía trước và triển khai thành công như mong đợi qua đó góp phần phát triển nền nông nghiệp của Việt Nam ngày càng đi lên. 

Cao Duy


Bài viết cùng loại  

[TIN TỨC] - Bộ Tài chính: Đánh thuế nhà, đất thứ 2 ở TP HCM không đảm bảo tính công bằng

[TIN TỨC] - Bộ Tài chính: Đánh thuế nhà, đất thứ 2 ở TP HCM không đảm bảo tính công bằng

Theo Bộ Tài chính, giá trị nhà ở, đất ở có sự chênh lệch rất lớn, nếu đánh thuế đối với nhà, đất ở thứ 2 thì sẽ có trường hợp nhà, đất có giá trị không lớn lại thuộc đối tượng chịu thuế và nhà, đất có giá trị lớn lại không thuộc đối tượng chịu thuế.

[TIN TỨC] – Cần luật hóa quy định xử lý nợ xấu

[TIN TỨC] – Cần luật hóa quy định xử lý nợ xấu

Tại buổi Tọa đàm Luật các tổ chức tín dụng (sửa đổi) do Hiệp hội Ngân hàng tổ chức ngày 8/3, các ngân hàng đều góp ý những vấn đề liên quan đến quy định xử lý nợ xấu và tài sản đảm bảo.

[TIN TỨC] – Xuất khẩu gạo có tín hiệu vui

[TIN TỨC] – Xuất khẩu gạo có tín hiệu vui

Dù kim ngạch sụt giảm, song giá gạo xuất khẩu bình quân 2 tháng đầu năm 2023 ước đạt 528,5 USD/tấn, tăng 9,8% so với cùng kỳ năm 2022.

[TIN TỨC] – Hé lộ room tín dụng 2023 được cấp lần đầu của 8 ngân hàng

[TIN TỨC] – Hé lộ room tín dụng 2023 được cấp lần đầu của 8 ngân hàng

Theo nguồn tin của chúng tôi, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa cấp hạn mức tăng trưởng tín dụng (room tín dụng) lần đầu năm 2023 cho một số ngân hàng.

[TIN TỨC] – Những tín hiệu tích cực từ số liệu thống kê kinh tế tháng 2 và 2 tháng đầu năm 2023

[TIN TỨC] – Những tín hiệu tích cực từ số liệu thống kê kinh tế tháng 2 và 2 tháng đầu năm 2023

Kinh tế xã hội tháng 2 và 2 tháng đầu năm vẫn có những tín hiệu tích cực so với cùng kỳ 2022, đặc biệt từ hoạt động xuất khẩu và số doanh nghiệp thành lập mới.


MENU