lang
Dịch vụDi trú - Du học› Di trú Ý

Di trú Ý

 

Tổng quan về chương trình di trú:​​​​​

1. Cuộc sống tốt đẹp hơn tại Ý

Puglia - nơi hội tụ các nhà quản trị có tâm và có tầm với mục tiêu xây dựng một nền quản trị tốt hơn vì sự phát triển của cộng đồng các doanh nghiệp. Nơi đây, Các Nhà Quản Trị Việt Nam sẽ được trao đổi, học hỏi các kỹ năng quản lý mới để phát triển thương hiệu và đúc kết kinh nghiệm quản lý tốt cho doanh nghiệp mình.

Công ty CP Đầu tư Xúc tiến Thương mại Indochina Holdings hy vọng trong thời gian tới, với sự hỗ trợ của chính phủ Ý thông qua việc đơn giản hóa các thủ tục đầu tư; và bằng sự nỗ lực không ngừng, đoàn kết vì sự nghiệp phát triển Cộng đồng của các thành viên Việt Nam, Ý, Pháp, Thụy Sĩ, Đức và Mỹ, Hội Các Nhà Quản Trị Doanh Nghiệp Việt - Ý sẽ xây dựng và phát triển thành công Cộng đồng người Việt tại Ý.

2. Sơ lược về Vùng Puglia

Puglia thuộc vùng phía Nam Ý, thủ phủ của Puglia là thành phố biển Bari, là một thành phố lớn thứ 2 của Nam Ý. Chính phủ Ý khuyến khích các nhà đầu tư sang Ý, mở công ty kinh doanh, mua cổ phần của các công ty tại Ý hay sở hữu ngôi nhà thứ 2 ở nơi có hệ thống y tế tốt nhất châu Âu & tuổi thọ của người dân xếp thứ 2 trên thế giới.

Khí hậu ổn định và không lạnh như phía Bắc. Mùa đông quanh năm vẫn có mặt trời, mùa hè chỉ bị nóng duy nhất vào tháng 6, 7 và tháng 8. Chính sách bảo trợ xã hội tốt, đồ ăn ngon và rẻ vì đây là thành phố sản xuất đồ ăn của Ý.

Thành phố biển này vẫn còn giữ được nhiều kiến trúc cổ và thơ mộng với bãi biển đẹp, nước trong xanh. Người dân nơi đây rất cởi mở, văn hoá có nhiều điểm giống người Việt & rất văn minh.

pulgia

Khung cảnh mang lại vẻ đẹp cổ điển cộng hưởng với điều kiện sống thuận lợi nơi đây, Puglia trở thành một nơi đáng sống cho người Việt (Ảnh: Internet)

Thu nhập bình quân đầu người khoảng 1,500 - 5,000 euro/tháng (làm việc tại các cơ quan nhà nước), đối với các công ty tư nhân là 1,500 - 3,500 euro/tháng hoặc nhiều hơn tùy ngành nghề kinh doanh.

Chi phí cho sinh hoạt của 1 gia đình người Việt khoảng 1,500 - 2,500 euro/tháng (bao gồm cả tiền thuê nhà). Giá thuê nhà giá từ 500 - 650 euro/tháng cho căn hộ từ 50m2 đến 70m2. Giá mua căn hộ 80m2 đến 100m2 gần biển khoảng 250,000 euro đến 350,000 euro. Chi phí cho sinh hoạt tại đây rẻ hơn ở Milan, Rome, Florence rất nhiều,...

Được miễn học phí từ 6 tuổi đến 19 tuổi tại trường công. Mỗi năm chỉ đóng khoản thuế cho trường 50 euro/năm, thêm các chi phí khác như giấy bút,... là khoảng 100 euro/năm và không phải nộp bất cứ khoản tiền nào trong suốt năm học.

Và học phí Đại học không vượt quá 200 euro/tháng tuỳ theo từng ngành nghề học

3. Các lĩnh vực kinh doanh tại Ý có thể triển khai và thành công

♦ Xuất Nhập khẩu

♦ Du lịch và dịch vụ

♦ Spa tóc, Nail,...

♦ Tư vấn xuất nhập khẩu, sản phẩm xuất nhập khẩu,...

♦ Nhà hàng, bar, đại lý đồ ăn, uống

♦ Văn phòng và nhà cho thuê

INDOCHINA HOLDINGS tư vấn lộ trình định cư an toàn, tiết kiệm, nhanh chóng cùng tiến trình thanh toán minh bạch & Hỗ trợ Quý khách hàng "an cư lạc nghiệp" tại Ý.

Liên hệ ngay với INDOCHINA HOLDINGS để được tư vấn lộ trình định cư phù hợp, giúp định cư Ý cùng gia đình bạn nhé!

MENU