lang
Dịch vụDi trú - Du học› Du học Mỹ

Du học Mỹ

US FLAG

Mỹ hay Hoa Kỳ là quốc gia nổi tiếng với nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Mỹ sở hữu nền giáo dục hàng đầu theo khảo sát về chất lượng do những tạp chí uy tín thực hiện như The Time’s Higher Education và U.S. News & World Report.

Hệ thống giáo dục ở Mỹ tương thích với chương trình phổ thông Việt Nam, giúp các bạn HSSV dễ dàng thích nghi, hòa nhập với môi trường học tập mới ở Mỹ. Tham gia du học Mỹ là chìa khóa vàng để các bạn mở ra con đường thành công và phát triển trong tương lai.

Tổng quan về chương trình du học:

𝐋𝐢𝐟𝐞 𝐏𝐫𝐞𝐩 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 là hệ thống trường nội trú liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông và giáo dục tiền đại học, được chứng nhận bởi Uỷ ban Giáo dục Tiểu bang Kansas, là một trong những trường nội trú được xếp hạng và đánh giá cao nhất tại Mỹ. Bằng Tốt nghiệp của Life Prep Academy được chứng nhận bởi các tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục Hoa Kỳ và được chấp nhận bởi tất cả các trường đại học trên toàn thế giới.

LOGO ISAC-06

  • Mỗi năm, Học bổng dành cho học sinh Việt Nam trị giá hàng trăm triệu đồng học tại 𝐋𝐢𝐟𝐞 𝐏𝐫𝐞𝐩 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲. 𝐋𝐏𝐀 chú trọng đào tạo các chương trình nâng cao (AP, IB) và luyện thi SAT/ACT, phát triển thế mạnh của từng học sinh, định hướng sớm ngành học, tạo bệ phóng giúp các em thành công ở bậc Đại Học. 100% học sinh tốt nghiệp 𝐋𝐏𝐀 được nhận vào các trường Đại Học top 100 của Mỹ.
  • Hàng năm, nhà trường tổ chức chuyến tham quan thực tế đến các trường đại học ở nhiều tiểu bang, giúp học sinh trải nghiệm, định hướng sớm ngành học và tương lai.
  • Để thực hiện ước mơ du học Mỹ, 𝐈𝐒𝐀𝐂 luôn đồng hành cùng các bạn du học sinh chinh phục tri thức mới, vượt qua mọi rào cản để vươn tới thành công.
  • 𝐈𝐒𝐀𝐂 còn giúp đỡ các du học sinh tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, hỗ trợ các gia đình Việt có mong muốn định cư Mỹ theo những chương trình làm việc và đầu tư.

DU HỌC MỸ - CƠ HỘI THÀNH CÔNG VÀ PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI

----------------------------------------------------------------------

Liên hệ ngay với Immigration & Study Abroad Consultant

Tel: 0915004691 (Ms Phượng)

Email: isac@indochinaholdings.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/isacvietnam9999

MENU